CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3-2016

610
8-2-2-1
Các nhân viên nam IPV chuẩn bị cho hội thi.

                  Ngày Quốc tế Phụ nữ nhằm chúc mừng những thành tựu xã hội, kinh tế, văn hóa, chính trị và tầm quan trọng của phụ nữ trong xã hội, phát huy quyền bình đẳng giới và tôn vinh những người phụ nữ trong thế hệ mới.
Lần đầu tiên sau hơn 3 năm thành lập, Công ty TNHH INOAC POLYMER VIỆT NAM đã tổ chức chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ.
Chính vì vì Ban Giám Đốc và công đoàn IPV đã tổ chức hôi thi “BÀN TAY VÀNG” cho tất cả người lao động. Hội thi này đã thu hút tất cả các thành viên tham gia (31 người)
           Bữa ăn rất quan trọng để một gia đình hạnh phúc và thường thì người phụ nữ là đầu bếp trưởng. Tuy nhiên trong ngày Quốc tế Phụ nữ, người đàn ông là đầu bếp chính và người phụ nữ chỉ là hỗ trợ. Họ đã chuẩn bị và nấu một món ăn thật ngon, bổ dưỡng và đẹp mắt như một món quà dành cho tất cả phụ nữ nhân dịp đặc biệt này.
Tất cả nhân viên đã tham gia sự kiện này với niềm hạnh phúc, tinh thần hòa bình và giúp đỡ lẫn nhau.
           Đây là dịp để các thành viên trao đổi và chia sẻ công việc cùng nhau để làm nên một món ăn thật tuyệt vời. Ngoài ra còn tạo điều kiện cho các nhân viên có mối quan hệ gần gũi hơn.
          Tất cả các món ngon đều được chuẩn bị bởi những đầu bếp nam.

          Sau 40 phút, với sự khéo léo của các đầu bếp trưởng, tất cả các món ăn tuyệt vời đã được hoàn thành. Một yếu tố làm thú vị hơn đó là mỗi đội có thuyết trình về món ăn thật ý nghĩa, vui nhộn.
          Sau sự kiện này chúng tôi đã nhận được một số ý kiến phản hồi từ những nữ nhân viên rằng họ cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được công ty tổ chức sự kiện này. Họ cảm nhận được sự quan tâm của công ty đối với cuộc sống và tinh thần của họ và họ sẽ tiếp tục làm việc thật chăm chỉ góp phần phát triển công ty thật bền vững. Trong công việc, họ có nhiều vấn đề và hiểu lầm, sự kiện này là dịp để họ chia sẻ những suy nghĩ và xua tan đi tất cả những hiểu lầm đó.
          Đối với những nhân viên nam, họ cảm nhận được sự khó khăn và tầm quan trọng của những người mẹ, người vợ hay tất cả phụ nữ trong cuộc sống. Họ sẽ giúp đỡ, hỗ trợ những người phụ nữ không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống nahmwf tạo điều kiện cho họ có thể phát huy hết khả năng của mình.
          Sự kiện này kết thúc trong hạnh phúc và vui vẻ của tất cả các thành viên. Sự kiện này đã tạo sự vui vẻ và thoải mái cho tất cả các thành viên sau thời gian làm việc vất vả, bên cạnh đó giúp cho mối quan hệ giữa tất cả các thành viên trong công ty của chúng tôi gần gũi hơn.
          Sự kiện này không chỉ là cơ hội thể hiện tài năng mà còn nâng cao tinh thần đoàn kết, định hướng để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2016.

banner-footer
banner-footer
banner-footer
banner-footer
SHARE